Hướng dẫn mua hàng

Các hình thức mua hàng:

– Đặt hàng trực tiếp tại cơ sở sản xuất Đồ thờ Đại Phát

– Gọi điện tư vấn hoặc chat trực tuyến với tư vấn viên trên website và đặt hàng theo mẫu bán sẵn

1. Đặt hàng trực tiếp tại cơ sở sản xuất Đồ thờ Đại Phát

Với bàn thờ hay đồ thờ cúng thì người mua luôn mong muốn tới tận nơi sản xuất để được tư vấn trực tiếp, kiểm tra và chọn lựa chất liệu sử dụng sản xuất đồ thờ cúng phù hợp với nhu cầu của gia đình. Chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên đến xưởng của Đồ thờ Đại Phát theo địa chỉ: Thôn Đồng, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Tại đây quý khách có thể xem xét, lựa chọn, đưa ra yêu cầu thiết kế riêng biệt và đặt hàng.

2. Đặt hàng qua điện thoại và chat trực tuyến

2 cách đặt hàng này thường áp dụng với nhu cầu mua hàng bán sẵn. Đồ thờ Đại Phát có rất nhiều mẫu bán sẵn đặc biệt là các loại đồ thờ cúng như: bát hương, mâm bồng, ống đựng hương, đài thờ, khay chén thờ,… hoặc mẫu bàn thờ chung cũ cỡ nhỏ, các loại án gian, tủ thờ kích cỡ chuẩn theo phong thủy,…

Quý khách có thể đặt hàng, đưa ra yêu cầu qua điện thoại, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí. Đồ thờ Đại Phát sẽ gửi khách hàng thông tin sản phẩm qua điện thoại như hình ảnh, chất liệu, kích thước và mẫu mã tương ứng với yêu cầu để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất đảm bảo hình thức đặt hàng vừa nhanh chóng mà vẫn hiệu quả.

Mọi yêu cầu đặt hàng khi được xử lý sẽ được gọi điện để xác nhận trước khi giao hàng, trong thời gian này quý khách vui lòng giữ điện thoại ở trạng thái tốt nhất.

Điện thoại liên hệ: 0968.918.208

Lưu ý:

  • Đồ thờ Đại Phát sẽ chủ động liên hệ lại với những khách hàng để lại thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại và có nhu cầu tư vấn sử dụng đồ thờ cúng.
  • Khách hàng cung cấp đúng thông tin người nhận hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.